Home > About us : Thai      
       
 
:: English :: :: Thai ::
Change Language :: Eng | Thai


 
เปลือกหอยมุก (Mother of Pearl) เป็นวัสดุธรรมชาติที่มีความสวยงาม และเป็นที่รู้จักกันมานานตั้งแต่โบราณกาลว่า สามารถนำไปเป็นเครื่องประดับ ที่มีคุณค่า และมีคุณสมบัติพิเศษที่สามารถคงทน และคงความเงางาม ได้นับร้อยปี โดยจะเห็นได้จาก เครื่องใช้ส่วนตัว ของบุคคลชั้นสูงในอดีต ซึ่งเก็บรักษาไว้ในพิพิธภัณฑ์ต่างๆ ล้วนแต่ผลิตจากเปลือกหอยมุกทั้งสิ้น

กระดุมเปลือกหอยมุก (Pearl Button) เป็นสิ่งที่รู้จักกันมานาน และนิยมใช้แพร่หลาย ในวงการเสื้อผ้าชั้นนำในยุโรป และในประเทศญี่ปุ่น - ฮ่องกง เพราะสามารถ สะท้อนความสวยงาม และช่วยส่งเสริมคุณค่าให้กับเสื้อผ้ายี่ห้อดังๆ เหล่านั้นได้อย่างดียิ่ง

บริษัท ครีเอเซีย (1989) จำกัด ได้ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ.1989 (พ.ศ.2532) โดยความร่วมมือ และการถ่ายทอด Know How จาก Tomoi Co.,Ltd. (Nara - Osaka - Tokyo) ซึ่งเป็นผู้ผลิตกระดุมเปลือกหอยมุกรายใหญ่ และเก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศญี่ปุ่น ดังนั้น สินค้าของทางบริษัทฯ จึงได้รับการยอมรับในมาตรฐานจากผู้ซื้อต่างประเทศ และโรงงาน Garment ระดับ Premium ในประเทศเป็นอย่างดี และนอกจากจะส่งออกไปยังประเทศญี่ปุ่น, ฮ่องกง, สเปน และอิตาลี ฯลฯ เพื่อเป็นการหารายได้เข้าประเทศแล้ว ยังสามารถทดแทนการนำเข้า ของโรงงานต่างๆ เพื่อใช้ผลิตเสื้อผ้าส่งออกได้เป็นอย่างดีอีกด้วย โดยทางบริษัทฯ มีนโยบายในการส่งมอบที่รวดเร็ว ตรงเวลา และรับประกันคุณภาพความพอใจ 100% แก่ลูกค้าทุกราย

 
      วัตถุดิบเปลือกหอยที่ทางบริษัทฯ เลือกใช้ เป็นเปลือกหอยมุก ที่ผ่านการเลี้ยงเม็ดไข่มุกมาแล้ว และบางส่วนก็นำเข้าจากต่างประเทศ ซึ่งมีข้อบังคับ ในการงมหอยอย่างเคร่งครัด เพื่อมิให้สมดุลย์ ทางธรรมชาติต้องเสียไป โดยจะจำกัดให้สามารถ เก็บงมได้นอกฤดูขยายพันธุ์ และต้องได้ขนาด โตเต็มที่เท่านั้น  
      นอกจากนี้ ทางบริษัทฯ ยังได้ผลิตกระดุม กะลามะพร้าว โดยใช้เครื่องจักรคุณภาพสูง ทำให้กระดุมมีความหนา ที่สม่ำเสมอ และมีรูกระดุมที่ได้ขนาดมาตรฐานทุกเม็ด สามารถใช้เครื่องเย็บสอยได้ เพื่อเป็นการลดต้นทุน ของผู้ผลิตให้ต่ำลง และยังเสริมเติมให้เสื้อผ้าฝ้ายพื้นเมือง มีคุณภาพที่สวยงาม และเป็นที่ยอมรับของลูกค้าทั้งใน และต่างประเทศ ได้เป็นอย่างดี  
     
ด้วยกำลังผลิตกว่า 2 ล้านเม็ดต่อเดือน ทำให้ทางบริษัทฯ สามารถตอบสนองความต้องการ ของลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว และมีรูปแบบที่หลากหลายกว่า 400 รายการทั้งชนิดและสีสันให้เลือกใช้ ตามความเหมาะสม โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 70 บาท ต่อ 1 กุรุส (1.80 USD / Gross) ขึ้นไป ท่านสามารถเลือกชม สินค้าต่างๆ ได้ในหน้า PRODUCTS
 
     


 
 
Top of Page
 
       

::: This site is best viewed in resolution 1024 x 768 :::
Copyright
© Since 2000 :: Creasia.co.th Corporation and its licensors. All rights reserved.
CREASIA (1989) CO.,LTD.
522 Moo 11, PONGSANTHONG, LAMPANG, THAILAND 52100.
Tel. (66) 54-810219. Fax : (66) 54-810220 . E-mail : creasia@cscoms.com
Design & Developed by : Link Web >> SLOTdESIGN...SLOTdESIGN